Biệt thự Pháp đẹp

Biệt thự Pháp đẹp kiến trúc tân cổ điển

Biệt thự Pháp với những đường nét phào chỉ, chi tiết hoa văn phức tạp đòi hỏi yêu cầu chuyên môn cao của các KTS. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã từng thiết kế hàng nghìn công trình kiến trúc biệt thự Pháp lớn cho nhiều chủ đầu tư. Với những mẫu biệt thự pháp chú trọng vào các hình khối cân xứng, cột kèo hợp lí cùng kiến trúc sang trọng, yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cũng như nội thất kết hợp hài hoà với ngoại thất thể hiện được vị thế của chủ đầu tư trong xã hội.

1.Biệt thự đẹp 3 tầng kiểu tân cổ điển

Mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển phong cách Pháp này được thiết kế cho một chủ đầu tư là một doanh nhân về gỗ thành đạt và yêu cầu cao, tỉ mỉ, vị khách hàng này đã hợp tác với KTS Đông Dương để thiết kế mẫu biệt thự pháp 3 tầng này.

Mặt tiền mẫu biệt thự pháp 3 tầng kiều diễm

Chủ đầu tư ngôi biệt thự cao cấp này là một doanh nhân gỗ thành đạt nên yêu cầu tối thượng của ông là phải thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của mẫu biệt thự, phải đưa gỗ vào làm điểm nhấn khác biệt thể hiện nghề nghiệp gia đình ông.

Chính vì vậy, trong quá trình thiết kế, KTS phải xem xét từng chi tiết nhỏ để cân bằng màu sắc, thu hút ánh nhìn và tạo nhịp điệu, tránh lạc màu gỗ, thiếu cân xứng và lệch mắt ngắm cho mặt tiền ngôi biệt thự Pháp này. Theo đó, mái ngói thái đỏ tươi được chọn làm màu phối nhịp cùng màu gỗ và màu sắc tường được lựa chọn  là màu cam nhòa tựa ánh sắc của màu gỗ và mái ngói đỏ, giúp hài hòa tối đa về sắc độ, cân bằng thị giác cho mặt tiền mẫu biệt thự tân cổ điển này.

2. Thiết kế biệt thự cao cấp kiểu Pháp tân cổ điển 

Biệt thự được tính toán tận dụng đất, từng nét hoa văn phào chỉ đều như được tạc khắc tạo nên vẻ xa hoa, duyên dáng kết hợp với việc tính toán bố trí sắp đặt hệ trụ cột khỏe khoắn, quyền thế và việc đan xen sử dụng màu sắc khéo léo bằng vật liệu sử dụng đắt giá như gỗ tự nhiên, mái ngói thái… tạo nên vẻ đẹp cao trọng riêng cho ngoại thất biệt thự.

xem thêm : đặc điểm kiến trúc tân cổ điển

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0936607866