một số mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại như một resort nghỉ dưỡng giữa không gian xanh của núi rừng.  Biệt thự vườn được bao quanh bởi vườn cây xanh, vô cùng thoáng mát, hòa mình với thiên nhiên, hệ thống đèn hắt được thiết kế chôn dưới dất, dẫn sáng lối đi vào nhà, mang đến cho không gian kiến trúc sự lung linh, huyền ảo.

1. Kiến trúc biệt thự vườn.

 

Thiết kế ngoại thất kiến trúc biệt thự hiện đại

Bên trong ngôi biệt thự hiện đại này, một cây cầu bằng thủy tinh tam cấp và cầu thang mở bằng luồng sáng rực rỡ sự lưu thông của ngôi nhà. Cửa sổ trần từ bên trên lọc ánh sáng tự nhiên chiếu xuống tầng hầm và đèn LED chiếu mỗi cây cầu thủy tinh cho một không gian nội thất đầy màu sắc vui tươi.

 

2. Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

Nội thất phòng khách gia đình đã  được thiết kế để sống theo lối sống ở California bằng cách làm mờ những đường nối giữa bên trong và bên ngoài. Cửa khoang thủy tinh lớn mở rộng toàn bộ góc phòng khách sang sân ngoài trời và bể bơi ngoài trời.

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

Khu vực ngoài trời là khu vực lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí. Bể bơi ngoài trời đã nâng tầm đẳng cấp giá trị căn hộ. Kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng với thiết kế nội thất tiện nghi hiện đại, mang đến cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo.

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

Với khung cảnh yên bình và cảnh cây xanh phản chiếu trên hồ bơi, tắm nắng ngoài trời và khu vực tiếp khách tạo thành không gian ngoài trời thư giãn.

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

Nhà bếp ngoài trời và khu vực ăn uống nhìn ra hồ bơi, và nằm trong một khu rừng cây ôliu.

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

Quay trở lại bên trong, phòng ăn nằm bên cạnh bức tường bằng gỗ và một phân kênh thủy tinh, trong khi các đèn mặt dây chuyền điêu khắc thêm một tinh tế nghệ thuật cho căn phòng.

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

Trong nhà bếp hiện đại này, bảng màu phản ánh màu sắc và vật liệu được sử dụng bên ngoài của ngôi nhà. Các mặt bàn bằng đá cẩm thạch được ghép nối với các tủ cơ bản có màu nhuộm phù hợp với vách ngoài của nhà, trong khi đó lớp phủ màu xám tối và tủ trên phù hợp với các yếu tố kim loại bên ngoài.

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

Ở tầng dưới, tầng hầm có phòng hát với chỗ ngồi theo tầng và quầy bar với hầm rượu vang được xây dựng.

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

Ngoài ra còn có một phòng khách với một văn phòng nhà ẩn. Trong ánh sáng ánh sáng liền kề nhau, những khối đá điêu khắc tạo thành một phần quan tâm, gắn với cảnh quan bên ngoài.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


0936607866