Nét đẹp của kiến trúc tân cổ điển

Kiến trúc tân cổ điển mang vẻ đẹp không bị tác động bởi thời gian, phong cách này được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới như Pháp, Italia, Phần Lan, Tây Ban Nha…Và ở Việt Nam, vẻ cổ điển sang trọng của những căn biệt thự tân cổ điển cũng rất được nhiều người yêu thích.

Kiến trúc tân cổ điển mang những nét đẹp đặc trưng

Kiến trúc tân cổ điển là thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp tùy theo yêu cầu và mong muốn của gia chủ. Loại kiến trúc này đòi hỏi yêu cầu cao ở các nhà thiết kế và sự am hiểu sâu rõ của gia chủ. Bởi lẽ những biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển không những giữ được vẻ sang trọng của nền tảng kiến trúc cổ điển mà còn mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà với một không gian sống hài hòa khoáng đạt và hiện đại.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển hiện nay được thiết kế cách tân và lược bớt đi sự rườm rà không cần thiết mà thay vào đó là các chi tiết tinh tế hơn khi sắp xếp và bố cục các điểm nhấn hoa văn, mang đến cảm nhận về một ngôi nhà đẹp cũng như phù hợp công năng sử dụng. Các mẫu biệt thự tân cổ điển tạo ra cho chủ nhân ngôi nhà một sự sang trọng và tinh tế cần thiết để thể hiện đẳng cấp, danh tiếng và giá trị.

Những nét đặc trưng đầy cuốn hút của lối kiến trúc biệt thự tân cổ điển là các cột lớn mang vẻ khỏe khoắn, vững chãi, những họa tiết phù điêu cổ điển rất tinh tế, những chi tiết đầu cột cũng sử dụng họa tiết tỉ mỉ giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng và thanh thoát.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


0936607866