Biệt thự pháp cổ điển

 Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự Pháp

Là một phong cách kiến trúc đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm trang hoàng cho mỗi ngôi nhà.  Biệt thự Pháp kiểu tân cổ điển được làm nên từ nguyên liệu truyền thống cổ điển nhưng mang diện mạo khác nhau bởi những cách tân tinh tế là xu hướng dễ thấy của xã hội hiện đại. Thật vậy, việc thiết kế biệt thự Pháp với vẻ đẹp tinh tế, hoài cổ mang đến nét đẹp mĩ miều, vượt trội mạnh mẽ cùng thời gian. Đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự có được sự hoàn hảo lý tưởng, là một phong cách thiết kế đáng đầu tư của các gia chủ. Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp 3 tầng trong bài viết hôm nay được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, mang một vẻ đẹp thanh thoát và tao nhã.

 

Thiết kế biệt thự Pháp có kích thước mảnh đất khá đặc thù, KTS đã tận dụng 2 mặt tiền rộng, trang trí căn nhà với những đường nét của phong cách kiến trúc tân cổ điển, với hệ cửa uốn vòm, xen kẽ với những khối trụ cột chắc khỏe.

Sự kết hợp gam màu ngoại thất trắng tinh tế và nâu vàng sang trọng đã góp phần quan trọng thể hiện được những ý đồ, mong muốn của gia chủ về một mái ấm khang trang mang phong cách Châu Âu của biệt thự Pháp.

Mẫu biệt thự pháp mang những nét đặc trưng khác biệt, khi sở hữu những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ màu sắc lẫn giá trị cốt lõi về công năng sử dụng.

xem thêm : các mẫu biệt thự pháp,

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0936607866