Nội thất biệt thự pháp

Nội thất biệt thự Pháp yêu cầu những gì?

Giống như việc những người nước ngoài rất khó để cảm thụ hết được tà áo dài, mái đình cây đa, giếng nước, sân đình của Việt Nam bởi đó là những giá trị chỉ có thể cảm nhận khi ta trực tiếp trải nghiệm chứ không thể thấy hết được qua tranh ảnh, sách báo hay thậm chí là văn chương. Kiến trúc biệt thự Pháp cũng vậy, muốn hiểu hết được giá vị văn hóa, tinh thần mà nó mang lại đòi hỏi phải là người say mê với phong cách thiết kế này, nếu không thì nó cũng chỉ là những tòa biệt thự cao ngất làm bằng gạch đá xi măng, điểm thêm vài đường hoa văn riêm rúa, rườm rà.

Phòng khách biệt thự Pháp sang trọng, lịch lãm

Thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp luôn coi trọng bố cục đối xứng, đây là bố cục chủ đạo rất quan trọng tạo nên đặc điểm riêng biệt của phong cách Pháp. Để nội thất, kiến trúc và cảnh quan được hài hòa, thống nhất.

Bên cạnh ánh sáng, màu chủ đạo thì các món đồ nội thất bạn bố trí, sử dụng phải những nét hình khối rõ ràng, hoa văn tinh tế, theo thể thống nhất của ngôi biệt thự

Không gian phòng khách mang đậm nét cổ điển của biệt thự Pháp

Cách sắp xếp phải đảm bảo được tiêu chí đối xứng và lịch lãm đúng chất Pháp. Thông thường, với biệt thự Pháp, nội thất được làm từ nguyên liệu gỗ.

Tuy nhiên tùy theo sở thích, mong muốn, nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của gia chủ. Mà người KTS có các phương án thay thế phù hợp, đảm bảo vẫn giữ được linh hồn, vẻ đẹp cốt lõi của biệt thự kiến trúc Pháp.

xem thêm : biệt thự pháp cổ điển

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0936607866