Kiến trúc tân cổ điển cho nhà phố

Thiết kế nhà phố theo phong cách kiến trúc tân cổ điển

Để tạo nên một loại hình kiến trúc độc đáo, khác biệt với các nhà phố, biệt thự khác dọc tuyến phố thì phong cách tân cổ điển sẽ đem đến một làn gió mới, thu hút mạnh mẽ cái nhìn của các lữ khách qua đường.

Điểm nhấn của Thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách Neoclassic là các họa tiết của vòm cổng hình bán nguyệt, các phào chỉ và phù điêu sắc sảo được dùng trang trí cho từng sảnh tầng theo một thể thống nhất, từ đó giải phòng sự rườm rà của kiến trúc tân cổ điển

Vì nhà phố hàng ngày phải tiếp cận với ánh nắng mặt trời  nên lượng nhiệt nạp vào mặt tiền khá cao. Thế nên, màu sơn nước trắng sữa được sử dụng ngoài chức năng hạn chế tối đa lượng nhiệt hấp thụ vào ngôi nhà thì hệ màu này còn thể hiện sự thanh lịch, tinh tế.

Với phương cách tỉ mỉ đến từng chi tiết trong lối thiết nhà phố 3 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển  đem lại cho quý gia chủ một không gian ấm áp, dung dị mang hơi thở trang trọng quý phái của châu Âu.Thiết kế ngôi nhà theo phong cách kiến trúc tân cổ điển càng làm tăng vẻ đẹp và giá trị của ngôi nhà, khẳng định đẳng cấp hoàng gia, cũng như vị thế của gia chủ.

xem thêm : kiến trúc tân cổ điển hiện nay

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


0936607866