Nội thất sang trọng cho gia đình

Chung cư là giải pháp nhà ở ngày càng phổ biến hiện nay bởi sự tiện ích cũng như giá thành. Nhu cầu sử dụng nội thất sang trọng cho chung cư cũng ngày một tăng lên. Dưới đây là một số tham khảo cho quý vị để có một không gian hiện đại, nội thất sang trọng cho căn nhà của mình.

1. Nội thất sang trọng phòng khách

Không gian phòng khách đặc biệt quan trọng đối với mỗi gia đình. Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, là bộ mặt của gia chủ đối với bạn bè, họ hàng. Sử dụng nội thất sang trọng cho phòng khách giúp không gian trong căn nhà thêm dễ chịu, tạo thoải mãi cho các thành viên trong gia đình sau ngày làm việc, học tập căng thẳng.
Nội thất phòng khách thường được lựa chọn theo tiêu chí tao nhã, lịch sự, sang trọng. Dưới đây là một số hình ảnh phòng khách với nội thất sang trọng để gia đình bạn có thể tham khảo.

Sử dụng gam màu chủ đạo là nâu và trắng, không gian vẫn đảm bảo được sự rộng rãi nhưng không kém phần sang trọng

Nội thất sang trọng với màu đen chủ đạo tạo sự thu hút, ấn tượng

2. Nội thất sang trọng cho nhà bếp thêm ấm áp

Không gian bếp là không gian riêng tư của mỗi gia đình, là nơi hâm nóng tình cảm giữa các thành viên. Nhà bếp có nội thất sang trọng tạo sự thoải mái, đầm ấm.

Bếp sử dụng gam màu trắng chủ đạo, phối cùng game màu sẫm tạo không gian rộng rãi nhưng vẫn ấm áp

Bếp sử dụng gam màu vàng, tạo sự sang trọng, ấm áp

3. Thiết kế phòng ngủ với nội thất sang trọng

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, cũng có thể là nơi làm việc ở nhà đối với nhiều người. Nội thất của phòng ngủ cần đảm bảo cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và thư thả nhất. Phòng ngủ là nơi mỗi thành viên thể hiện sự yêu thích và cá tính riêng của mình trong thiết kế nội thất.

Phòng ngủ gây ấn tượng với màu hường nhưng không lòe loẹt, mọi sự sắp xếp, thiết kế vẫn rất tinh tế, sang trọng

Sử dụng lối trang trí kiến trúc cổ điển, sử dụng màu trắng sữa chủ đạo, hoa văn vàng sang trọn. Đây là sự lựa chọn khó mà chối từ đối với bất kì ai

Trên đây chỉ là mẫu  của chúng tôi về thiết kế nội thất sang trọng cho hộ gia đình. Liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn cụ thể, riêng cho gia đình bạn.

Xem thêm: dự án thiết kế nội thất chung cư

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


0936607866