Thiết kế văn phòng cho thuê, phố Quang Trung, Hà Đông

1 photo


Mô tả

Thiết kế văn phòng cho thuê, phố Quang Trung, Hà Đông

Là một quận mới thành lập trực thuộc Hà Nội, Hà Đông có rất nhiều diện tích văn phòng cho thuê. Nổi bật trong số đó là công trình được xây dựng trên diện tích 180m2 của chủ đầu tư là gia đình chị Hoa.
Tòa nhà này có thể coi là một trong những mẫu thiết kế văn phòng khá nổi bật, phù hợp xu hướng hiện đại, gồm 1 tầng hầm, 9 tầng lầu.

Nhìn từ ngoài, tầng 1 được thiết kế khá thấp nhưng thực tế là do đây là hầm để xe nên phần phía trên không cần cao, chỉ cần ăn sâu xuống phía dưới. Tầng này cũng là nơi đặt hệ thống thang máy tổng của cả tòa nhà, giúp các đơn vị thuê văn phòng bên trong có thể tiết kiệm thời gian di chuyển giữa các tầng nhà.

Từ tầng 2 đến tầng 9, các mặt sàn thiết kế tương đối đồng nhất với 2 hướng quan sát khác nhau, không gian mở với thiết kế kính màu chạy suốt mặt tiền. Hệ thống kính này được đỡ bằng những trụ thép chạy dọc tòa nhà, tạo thành những khối chữ nhật dựng đứng khỏe khoắn, bề thế. Cách phối giữa màu tối của kính với màu sáng của cột trụ một mặt giúp tạo vẻ sang trọng, bề thế, mặt khác vẫn không tạo cảm giác nặng nề cho cả tòa nhà.

Bên trong các tầng, Đông Dương thiết kế hệ thống ánh sáng trần rất hợp lý cho môi trường công sở. Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng không gian ở đây đều thấy sự thoải mái, tiện nghi cao nhất.

Phối cảnh tổng thể:

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Đông Dương và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.

0936607866