Thiết kế nội thất văn phòng

1 photo


Mô tả

Thiết kế nội thất văn phòng 

Đặt tại số 47 Phạm Văn Đồng, văn phòng H57 Bộ Công An là một trong những thiết kế văn phòng tiêu biểu của Đông Dương.

Với đặc trưng của một cơ quan cấp Bộ, văn phòng được xây dựng hai mẫu phòng họp. Một là phòng họp nội bộ, dành cho cán bộ công nhân viên trong văn phòng, hai là phòng họp cấp cao dành cho những hội thảo, hội nghị mang tính chất đối ngoại.

Phòng họp nội bộ được bài trí một bàn dài hình chữ nhật, chân liền khối và hai hàng ghế hai bên, ghế của chủ tọa đặt hai đầu, thêm một hàng ghế phụ sát tường. Hệ thống đèn trần rọi thẳng xuống mặt bàn, tạo độ sáng cần thiết cho các buổi họp. Phòng được décor bằng một vách trang trí tông màu nâu nhạt với những bức tranh khung gỗ đơn giản.

Phòng họp cấp cao rộng hơn hẳn, với hệ thống bàn bầu dục thiết kế thành nhiều lớp, giúp người tham dự họp có thể lựa chọn những vị trí ngồi phù hợp với nhiệm vụ, cấp độ. Hệ thống đèn trần tại đây được bố trí rộng khắp, tạo sự bề thế, hoành tráng và cung cấp đủ ánh sáng cho hội nghị đông người. Một máy chiếu slide, hai màn hình TV cũng được chuẩn bị để phục vụ những cuộc họp đòi hỏi trình chiếu hình ảnh hoặc họp trực tuyến. Toàn bộ phòng họp đan xen sử dụng tông màu nâu, trắng, tạo sự nhã nhặn, sang trọng cho không gian.

Các phòng làm việc kết hợp tiếp khách trong văn phòng Bộ cũng được Đông Dương thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của một văn phòng cấp cao. Đó có thể là một phòng với bàn tiếp khách, tủ đựng hồ sơ hiện đại, phong cách, hoặc một phòng làm việc riêng sang trọng, lịch sự với ghế da, bàn gỗ, sofa, tủ chìm hay một phòng tiếp khách kết hợp làm việc năng động, trẻ trung…

Tất cả đều tạo nét sang trọng, chuyên nghiệp và cung cấp những công năng hữu ích cho một văn phòng cấp Bộ.

Phối cảnh nội thất :

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Đông Dương và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.

0936607866