Thiết kế showroom nội thất Nakata phố Ngô Gia Tự – Long Biên

1 photo


Mô tả

Thiết kế showroom nội thất Nakata phố Ngô Gia Tự – Long Biên

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, những showroom nội thất đua nhau khai trương và phô bày phong cách của mình. Tuy vậy, không phải showroom nào cũng thành công trong việc décor gian trưng bày của mình, vì trưng bày nội thất đòi hỏi phải được tư vấn và thiết kế của những người có “nghề” về nội thất.Hiểu được điều đó, siêu thị nội thất Nakata tại Ngô Gia Tự, Long Biên đã hoàn toàn tin tưởng giao cho Đông Dương thiết kế và trực tiếp thi công showroom của mình.

Nằm trên diện tích mặt bằng 1000m2, showroom Nakata được Đông Dương thiết kế gọn ghẽ, khoa học và bắt mắt theo phối cảnh sau:

Mặt tiền showroom chia làm hai phần, phía bên phải là khu vực gara, giúp khách hàng có thể bảo quản phương tiện của mình một cách an toàn và thuận tiện trong thời gian tham quan, bên trái là cầu thang dẫn lên showroom.

Lên đến sảnh, ngay bên trái là quầy lễ tân, nơi khách hàng có thể thông báo nhu cầu tìm kiếm của mình và được hướng dẫn để tham quan khu vực nội thất mong muốn. Ở khu vực này, Đông Dương thiết kế một mặt sàn gạch hoa vuông như một thảm đón tiếp, tạo cảm giác trang trọng và lịch thiệp.

Sau đó, nếu có nhu cầu, khách có thể ghé thăm khu vực trưng bày nội thất phòng khách ngay gần quầy lễ tân, bên tay phải showroom. Nối tiếp khu vực trưng bày nội thất phòng khách, khách sẽ được ghé thăm khu vực trưng bày nội thất phòng bếp được chia thành từng khu vực nhỏ, với nhiều mẫu bàn, ghế ăn đa dạng, màu sắc trang nhã, kiểu dáng đa dạng. Khách có thể lựa chọn cho mình một bộ bàn ăn theo phong cách Châu Âu với ghế bọc nỉ, bàn chữ nhật, hoặc một bộ bàn ăn cổ điển với ghế gỗ đơn giản, trang nhã hay một bộ bàn ăn hiện đại, thiết kế độc đáo và sáng tạo bằng vật liệu hỗn hợp…

Phía trong cùng showroom là một không gian rộng bày nhiều mẫu phòng khách, phòng bếp đan xen. Khác với khu vực phía ngoài, khu vực này không chia nhỏ thành từng ô mà để một mặt bằng thoáng hơn, giúp khách có thể bao quát nhiều mẫu nội thất đẹp với tầm nhìn rộng.

Thiết kế ánh sáng trong showroom cũng được Đông Dương chú trọng, từ hệ thống đèn chùm lộng lẫy cho đến đèn góc, đèn tranh, đèn tường…đều được chăm chút tỉ mỉ, sao cho tạo không gian ấm cúng, thân thiện nhất với khách hàng.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Đông Dương và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.

0936607866