Mẫu thiết kế quán cafe Lasvegas – Sơn La

1 photo


Mô tả

Mẫu thiết kế quán cafe Lasvegas – Sơn La

Quán Lasvegas tại thành phố Sơn La được chủ đầu tư yêu cầu Đông Dương thiết kế với mong muốn kết hợp hai công năng: Quán café + Karaoke gia đình, sao cho quán mang phong cách hiện đại, thanh lịch đúng chất Châu Âu.

Đáp ứng yêu cầu đó, Đông Dương đã đưa ra phối cảnh như sau:

Chiếm 1/3 diện tích mặt tiền quán là biển hiệu Las Vegas đặt trên nền gỗ màu café đặc trưng. Mặt tiền phía bên kia là những hình ảnh pháo hoa nổ bung trên phông nền tối, gợi đến cảm giác xa hoa rực rỡ của Las Vegas – địa danh nổi tiếng mà nhà hàng lấy tên. Cũng ở mặt tiền này, dòng chữ Karaoke family cùng hình ảnh của những cột âm tần nhiều màu sắc gợi cảm giác về những giờ phút tiệc tùng vui vẻ của cả gia đình. Cách thiết kế nổi bật này giúp những người đi từ xa đã có thể nhìn thấy tên quán cũng như liên tưởng ngay đến dịch vụ café + trà mà quán cung cấp.

Hai tầng dưới, Đông Dương décor chủ yếu bằng chất liệu kính, giúp thể hiện được hết vẻ đẹp và sang trọng của nội thất bên trong. Từ ngoài nhìn vào, qua những rèm che dạng quạt mềm mại, có thể thấy tầng 1 được dùng làm nơi tiếp khách kết hợp pha chế. Ở tầng này, hệ thống ánh sáng được Đông Dương lựa chọn là những loại đèn có ánh sáng vàng ấm áp, tạo cảm giác ấm cúng và hòa hơp với tông màu nâu trầm của quán. Tầng 2 sử dụng hệ thống đèn trần lớn với ánh sáng trắng giúp tầng nhà nổi bật dưới biển hiệu tông màu tối. Cũng ở tầng 2, một ban công được thiết kế giúp khách hàng có thể có thêm lựa chọn khác ngoài phòng kính điều hòa.

Nhìn tổng thể, quán café Las Vegas tạo cảm giác vừa sang trọng, vừa ấm cúng, vừa hiện đại lại vừa thanh lịch, cổ điển  như mong muốn của chủ đầu tư.

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Đông Dương và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.

0936607866