Thiết kế quán cafe phố Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

1 photo


Mô tả

Thiết kế quán cafe phố Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Với diện tích 45m2 chia làm 2 tầng, quán café phố Nguyễn Chí Thanh là một trong những thiết kế nội thất ấn tượng.

Phối cảnh nội thất:

Tầng 1 nổi bật với hệ thống đèn trần thiết kế kiểu mắt bão, với những dải sáng xoáy tròn mềm mại đổ về một tâm, chạy dài từ tường lên trần. Kết hợp cùng hệ thống đèn nhỏ sáng lấp lánh, trần quán tạo cảm giác mê hoặc độc đáo như ngắm nhìn một vũ trụ mini.

Ngoài hệ thống đèn trần độc đáo, quán còn sử dụng những chiếc đèn treo nhằm bổ sung thêm nguồn sáng cho các bàn nước, tạo không gian ấm cúng cho các khách hàng vào quán. Tầng này sử dụng ghế sofa bọc đệm có tay vịn, với màu nâu tạo cảm giác sang trọng và ấm áp. Giấy dán tường sử dụng 2 dải màu khác nhau, với phần sát trần có màu xám trắng, in hoa văn chìm, phần giữa có màu nâu trầm hợp với tông màu của sofa. Ngang tầm cao mắt nhìn của khách lại được ốp kính quả trám sáng bóng, giúp phản chiếu sự lung linh của các đồ nội thất trong quán.

Những bức tranh chủ đề thiên nhiên, hoa cỏ theo phong cách ấn tượng được treo giữa các khoảng sáng trên tường

Tầng 2 cũng sử dụng hệ thống đèn ấn tượng, chạy vuông góc từ tường lên trần, khác biệt mà vẫn đồng nhất phong cách với tầng 1. Ngoài những sofa tay vịn như tầng 1, tầng 2 có những chiếc sofa đơn kiểu dáng khá độc đáo, giúp khách có nhiều lựa chọn phù hợp với từng vị trí ngồi.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Đông Dương và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.

0936607866