Mẫu thiết kế cafe Memorry, Sơn La

1 photo


Mô tả

Mẫu thiết kế cafe Memory, Sơn La

Mẫu thiết kế cafe Memory tại Sơn La với ba tầng và một tầng lửng

Phối cảnh: 

Sử dụng màu nâu chen lẫn giữa nền trắng, nhà hàng trở nên độc đáo như một cốc cafe nghi ngút khói. Ban công rộng rãi, tầng ba cũng được sử dụng để làm quán cafe ngoài trời thích hợp cho những vị khách muốn hưởng không gian thoáng đãng và mát mẻ. Ở giữa mặt tiền quán gồm 3 cửa sổ được lắp rèm kiểu vòng cung tạo cảm giác Pháp cổ điển.

Tầng một: Tầng một nổi bật là không gian thoáng đãng, hiện đại. Bàn pha cafe chất liệu gỗ đậm màu tạo chiều sâu.

Tầng hai: Tầng hai không khí dịu dàng, trầm ấm tăng sự thư giãn với những người đang muốn tìm một không gian yên tĩnh để hưởng thụ vài phút nghỉ ngơi. Ở giữa các bàn luôn có một khoảng trống vừa đủ để khách hàng dễ dàng di chuyển khi tìm chỗ ngồi.

Tầng lửng: Tầng lửng khác với hai tầng trước đó, căn phòng sử dụng bàn trà thấp theo kiểu Nhật Bản.  Đèn được lắp hạ xuống thấp với sắc đỏ quyến rũ. Để phù hợp với tầm nhìn khi đang ngồi thưởng thức trà, cửa ban công thuộc loại kính cường lực trong suốt. Ngoài ra sàn nhà được lát gỗ cũng mô phỏng theo phong cách của quán trà đạo cổ xưa.

Tầng ba: Tầng ba là không gian ngoài trời. Thay thế cho mái che kiểu cổ điển là mái che dây hoa ở phía trên kết hợp với bồn hoa và cây cảnh ở phía dưới tạo nên không khí hết sức lãng mạn. Bàn ghế đen bóng càng làm nổi bật hơn thiết kế của tầng ba.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Đông Dương và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.

0936607866