Thiết kế nội thất căn hộ Kangnam gia đình A Trường

1 photo


Mô tả

Thiết kế nội thất căn hộ Kangnam gia đình A Trường

Căn hộ Kangnam có diện tích 156m2  được thiết kế bao gồm phòng khách, bếp, phòng thờ, phòng đọc và phòng ngủ ông bà, phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ con với nội thất đẹp như sau:
Phòng khách: Phòng khách là sự phối kết hợp giữa hai màu trắng và nâu đơn giản, sang trọng. Bộ sô pha trắng như sáng bóng lên nhờ ánh nắng chan hòa từ bên ngoài cửa sổ chiếu tới. Tivi được treo cao tiết kiệm diện tích. Kệ phía dưới đặt vật trang trí nhẹ nhàng. Căn phòng còn khéo léo đặt chậu cây và vài bình hoa nhỏ giúp không khí trở nên thanh mát, gần gũi với thiên nhiên.

Phòng ăn: Phòng ăn sử dụng giấy dán tường xinh xắn, đèn tròn kiểu dáng đặc biệt rủ từ trên cao xuống chiếu sáng bàn ăn tạo điểm nhấn.

Phòng  thờ và phòng đọc sách: Phòng thờ được kết hợp với phòng đọc sách. Bàn thờ treo trên cao kết hợp với bức tường hoa văn cổ điển mà hiện đại.

Phòng đọc sách: Nhà triết gia Thomas Carlyle  đã từng nói: “Chúng ta sẽ trở thành gì phụ thuộc vào điều chúng ta đọc sau khi tất cả các thầy cô giáo đã xong việc với chúng ta. Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở”. Gia chủ là người không chỉ yêu thích đọc sách mà còn muốn truyền cho con mình niểm ham thích ấy. Anh đã đặc biệt yêu cầu chúng tôi thiết kế một căn phòng để dành cho việc đọc sách.

Phòng được xây kín tạo không khí yên tĩnh khi đọc sách. Giá sách thiết kế khá đặc biệt: phần dưới được lắp liền với ghế dài giúp gia chủ vừa có chỗ ngồi khi đọc sách lại có thể nằm nghỉ ngơi, giá để sách tính toán vừa đủ không cao quá mức so với chiều cao một cuốn sách.

Bạn thân của sách vở là âm nhạc. Thật tuyệt làm sao khi vừa đọc một cuốn sách vừa được lắng nghe một bản nhạc du dương hay sau thời gian đọc sách kéo dài có thể nghỉ ngơi bằng cách lướt tay trên những phím đàn. Chính vì thế KTS có đặt thêm một cây đàn piano vừa để trang trí vừa có tác dụng thư giãn.

Phòng ngủ ông bà: Ông bà thường không thích ở thành phố bởi không khí quá xô bồ, cảnh sắc quá hiện đại mà xa lạ. Bởi thế phòng ngủ của ông bà được thiết kế đơn giản theo kiểu cổ xưa với những họa tiết trầm gợi nhớ màu sắc cổ kính của làng quê, tạo cho ông bà cảm giác gần gũi quen thuộc.

Phòng ngủ bố mẹ: Phòng ngủ của bố mẹ thiết kế hiện đại hơn. Bàn làm việc rộng với giá sách nhỏ ở trên cao tiện cho việc cất giữ một số sách phục vụ cho công việc.

Phòng ngủ con: Phòng ngủ của các con được nhấn nhá những màu sắc tươi sáng từ tranh treo tường đến vật trang trí bàn học tạo không khí tươi vui, phù hợp với tính cách của con trẻ.

Liên hệ Cty kiến trúc nội thất Đông Dương để được tư vấn thiết kế.!

0936607866