Thiết kế khách sạn phương Nam, Chí Linh, Hải Dương

1 photo


Mô tả

Thiết kế khách sạn phương Nam, Chí Linh, Hải Dương

Thiết kế khách sạn mini diện tích 250m2 địa điểm xây dựng thiết kế gồm 7 tầng, Chí Linh, Hải Dương, chủ đầu tư công ty cổ phần thương mại Phương Nam.

Mặt tiền khách sạn không thiết kế cầu kỳ mà đơn giản với những hình khối khỏe khoắn. Điểm nổi bật của mặt tiền chính là ở 3 mảng màu đan xen nâu – ghi – trắng, giúp tạo cảm giác hiện đại, mạnh mẽ.

Phối cảnh kiến trúc:

Phối cảnh nội thất:

Sảnh khách sạn thiết kế đơn giản, hiện đại với quầy lễ tân và góc chờ cho khách. Nổi bật nhất trong sảnh là thiết kế đồng tâm vuông – tròn của sàn và trần. Cách thiết kế này khiến khách khi đến với khách sạn cảm thấy được tiếp đón trọng thị và thoải mái.


Phòng ngủ được décor đơn giản với tông màu nâu trang nhã. Giường ngủ đặt đối diện TV, giúp khách có thể giải trí, thư giãn khi nằm nghỉ. Góc bàn trang điểm, tủ đồ cũng được bài trí gọn gàng, ngăn nắp và hợp lý, giúp khách cảm thấy thư giãn quen thuộc như ở nhà. Ưu điểm lớn nhất của phòng ngủ là tầm quan sát được mở rộng nhờ cửa kính tấm lớn trông ra không gian bên ngoài. Ở tầm cao này, sử dụng cửa kính tấm lớn có thể giúp khách nhìn ra toàn cảnh thành phố về đêm rất đẹp. Hệ thống rèm dày 2 lớp với hoa văn nhã nhặn sẽ giúp khách tự điều chỉnh ánh sáng phù hợp với nhu cầu.


Nhằm tạo sự thư giãn tối đa cho khách đến nghỉ, phòng tắm của Phương Nam được thiết kế rất đặc biệt với bồn tắm, giường massage hiện đại, tủ để đồ tắm gọn gàng và ngăn nắp. Khi thư giãn trong buồng tắm thiết kế trang nhã và sang trọng này, nhờ thiết kế nội thất đẹp và trang nhã,  khách sẽ không nghĩ mình đang ở một khách sạn đẳng cấp 3 sao.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Đông Dương và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.

0936607866